Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Quảng Xương

Đăng ngày 09 - 12 - 2015
100%

Chiều ngày 7/12/2015, các đại biểu Quốc hội thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, gồm: ông Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Nguyễn Hữu Quang, Ủy viên Thường trực Ủy ban tài chính ngân sách của Quốc hội; ông Đào Xuân Yên, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hà Trung đã tiếp xúc cử tri tại huyện Quảng Xương.

Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh và một số sở, ngành cấp tỉnh. Về phía huyện Quảng Xương có Ông Nguyễn Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Huy Kỳ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Trần Văn Công, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện cùng đông đảo cử tri huyện Quảng Xương.

Ông Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội báo cáo

                với cử tri huyện Quảng Xương về kết quả của kỳ họp thứ 10

Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, ông Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm UB các vấn đề xã hội của Quốc hội, đã báo cáo với cử tri  về kết quả của kỳ họp thứ 10, kết quả hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016, thông tin về việc Quốc hội trả lời và giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trong nhiệm kỳ vừa qua; đặc biệt là việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người có công, chính sách an sinh xã hội, giải quyết những vướng mắc phát sinh trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, những bức xúc về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường tại các địa phương. Tại các buổi tiếp xúc cử tri, ông Bùi Sỹ Lợi, Phó chủ nhiệm UB các vấn đề xã hội của Quốc hội cũng đã thông tin về những cơ hội và thách thức khi Việt Nam ra nhập tổ chức thương mại quốc tế xuyên Thái Bình Dương TPP.

Các cử tri đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội trong việc phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri để Quốc hội, các bộ ngành trung ương, các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, đáp ứng kịp thời nguyện vọng chính đáng của cử tri.  

Nhân dịp này, các thành viên trong đoàn Đại biểu Quốc hội đã tặng Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Quảng Xương 20 triệu đồng.

Ông Đào Xuân Yên, thay mặt cho Tổ đại biểu Quốc hội trao quà cho quĩ bảo trợ trẻ em huyện Quảng Xương

Ông Nguyễn Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

       thay mặt cho lãnh đạo huyện tặng quà cho các đại biểu Quốc hội

Thay mặt lãnh đạo huyện Quảng Xương, Đồng chí Nguyễn Văn Chính – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà lưu niệm cho các đại biểu Quốc hội./.

 

<

Tin mới nhất

Thông báo kết quả các môn thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục huyện Quảng Xương năm 2018(30/09/2018 3:29 CH)

Thông báo xét tuyển viên chức ngành giáo dục huyện Quảng Xương năm 2018(28/09/2018 5:44 CH)

Phương án xét tuyển viên chức ngành giáo dục huyện QUảng Xương năm 2018(28/09/2018 5:40 CH)

Quyết định về việc phê duyệt nội dung đề cương ôn tập các môn thi, kỳ thi tuyển dụng viên chức...(01/08/2018 4:37 CH)

Tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục(11/05/2018 5:02 CH)

Kế hoạch thi tuyển cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2017(01/08/2017 10:18 SA)

Huyện Quảng Xương Tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu(28/07/2017 10:34 SA)

Hội thi kể chuyện với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm 70 năm ngày thành lập thương binh liệt...(27/07/2017 9:26 SA)