261 người đang online

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương Thăm và chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân ngày Báo chí Việt Nam

Đăng ngày 27 - 06 - 2017
100%

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương, lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong huyện đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo, cán bộ viên chức Đài Truyền thanh huyện.

Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền huyện Quảng Xương, Đài  truyền thanh huyện ngày càng phát triển về mọi mặt, chất lượng hoạt động ngày một nâng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu, nhiệm vụ công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn huyện. Đến nay, cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật của Đài đã và đang từng bước được bổ sung đồng bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Mỗi năm với hàng ngàn giờ tiếp phát sóng các kênh của Đài tiếng nói Việt Nam, đài PTTH Thanh Hóa và phát sóng chương trình Phát thanh địa phương. Bên cạnh đó, Đài truyền thanh huyện tích cực cộng tác hàng trăm tin bài, phóng sự truyền hình, tin phát thanh trên sóng của Đài PT& TH Thanh Hóa và trên các báo, kịp thời chuyển tải các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân, phản ánh những gương điển hình tiên tiến, những việc làm hay, những phong trào tốt góp phần thúc đẩy phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

                                        

                                        

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Đài truyền thanh, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Đài truyền thanh huyện trong công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, định hướng dư luận, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội, khích lệ phong trào thi đua lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của huyện nhà. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Đài truyền thanh huyện tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phát sóng, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 Đài truyền thanh Quảng Xương trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, cũng như lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong huyện đã đến thăm chúc mừng đài huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đây là sự động viện, khích lệ  để đài  truyền thanh huyện tiếp tục nổ lực phấn đấu vươn lên nhằm phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ./.   

                                                   Hồng Nhung - ĐTTQX

 

<

Tin mới nhất

Kế hoạch thi tuyển cán bộ, công chức xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2017(01/08/2017 10:18 SA)

Huyện Quảng Xương Tổ chức hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu(28/07/2017 10:34 SA)

Hội thi kể chuyện với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” kỷ niệm 70 năm ngày thành lập thương binh liệt...(27/07/2017 9:26 SA)

Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp thực hiện chính sách bảo hiểm...(27/06/2017 8:33 SA)

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Xương Thăm và chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân ngày Báo...(27/06/2017 8:16 SA)

Hội nghị giới thiệu chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05CT/TW,...(23/06/2017 8:20 SA)

Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện biểu dương “Người tốt, việc tốt” trong đồng bào công giáo giai đoạn...(23/06/2017 7:34 SA)

Lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Đảo Phú Quốc(19/06/2017 9:56 SA)