VNPT
bac ghep
Nha luu niem
quê hương

Lễ cắt băng khánh thành và bàn giao 47 ngôi nhà, 90 sổ tiết kiệm cho Cựu thanh niên xung phong huyện Quảng Xương và 01 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Bá Thước

Ngày 09/12/2011, tại Nhà văn hoá huyện Quảng Xương, UBND tỉnh, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, UBND huyện Quảng Xương đã long trọng tổ chức Lễ cắt băng khánh thành bàn giao 47 ngôi nhà, 90 sổ tiết kiệm cho Cự thanh niên xung phong huyện Quảng Xương và 01 xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa huyện Bá thước do Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tài trợ.

Dự buổi lễ về phía tỉnh có bà Trịnh Thị Giới - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, ông Lê Viết Bốn - PCVP UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Uỷ ban MTTQ tỉnh; về phía nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, đại diện Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Thanh Hoá; đại diện Lãnh đạo UBND huyện, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa huyện Bá Thước; về phía huyện Quảng Xương có ông Nguyễn Đức Xuân - Bí thư Huyện uỷ, ông Nguyễn Văn Chiến - PBT Thường trực Huyện uỷ, ông Vũ Khoa Việt - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn liên quan cơ quan UBND huyện và 137 Cựu thanh niên xung phong huyện Quảng Xương - đối tượng được nhận quà tài trợ của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Tại Lễ cắt băng khánh thành, thay mặt Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn ngành, ông Lê Viết Bốn - PCVP UBND tỉnh, ông Nguyễn Đức Xuân - Bí thư Huyện uỷ đã trao tượng trưng số tiền hỗ xây dựng 47 căn nhà giá trị 2.350 triệu đồng và 90 sổ tiết kiệm giá trị 900 triệu đồng cho các Cựu thanh niên xung phong huyện Quảng Xương, với tổng số tiền là 3.250 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trao 01 xe cứu thương kèm theo xe là các trang thiết bị cấp cứu hiện đại giá trị trên 1 tỷ đồng; phần cuối chương trình là Lễ cắt băng khánh thành và đi thăm, bàn giao tượng trưng 02 căn nhà cho Cựu thanh niên xung phong tại xã Quảng Tân.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Đức Xuân - Bí thư Huyện uỷ đã phát biểu bế mạc và cảm ơn sự tài trợ quý báu từ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, sự quan tâm giúp đỡ của UBND tỉnh và các ngành chức năng của tỉnh; đồng thời cũng đề nghị các Cựu thanh niên xung phong huyện Quảng Xương trân trọng và sử dụng có hiệu quả sự quan tâm bằng vật chất và tinh thần từ quý ngân hàng, tiếp tục phát huy ý chí kiên cường, tinh thần dũng cảm, đức hi sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ vào việc giáo dục con cháu, gia đình cùng xã hội thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển quê hương, xây dựng nông thôn mới./.

Minh Thành - VP HĐND&UBND huyện Quảng Xương

Về đầu trang Bản in Trang chủ

Liên kết các sở, ban, ngành

Danh bạ thư điện tử