Huyện Quảng Xuơng hướng về thành phố mang tên Bác

Đăng ngày 23 - 07 - 2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa phát động Tuần lễ cao điểm “Vì Thành phố mang tên Bác”, để chung tay với Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, bằng tình cảm, tinh thần “tương thân tương ái”, người dân huyện Quảng Xương đã quyên góp, ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam

Các địa phương nhận đóng góp nhu yếu phẩm của bà con Nhân dân

chia sẽ khó khăn với đồng bào Miền Nam

Chỉ sau hai ngày kêu gọi, Nhân dân trong huyện đã ủng hộ được trên 125 tấn nhu yếu phẩm như gạo, mỳ tôm, miến, củ quả, đồ khô như lạc, đậu, trứng, cá khô, moi khô, trên 780 lít nước mắm, dầu ăn... Tổng trị giá hàng hóa quyên góp quy thành tiền là hơn 1,750.000 triệu đồng.

Cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn cơ động số 4 đã tham gia bốc xếp, phân loại, đóng gói

Để đảm bảo an toàn khi vận chuyển và đảm bảo chất lượng đến tay người dùng, lực lượng hội viên, đoàn viên, cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn cơ động số 4 đã tham gia bốc xếp, phân loại, đóng gói hàng hóa cẩn thận. Số vật phẩm này đã được Ủy ban MTTQ huyện Quảng Xương vận chuyển vào cảng Nghi Sơn để cung ứng cho Nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Các địa phương chuẩn bị nhu yếu phẩm chia sẽ khó khăn với đồng bào Miền Nam

Đc Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đc Nguyễn Đức Thịnh – Phó Bí thư  Huyện ủy,

Chủ tịch UBND huyện  cùng lãnh đạo các ban, ngành trao hàng

hỗ trợ đồng bào Miền Nam chống dịch covid 19.

Thông qua hoạt động này, các tầng lớp Nhân dân trong huyện mong muốn được chia sẻ, động viên, hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và tăng cường khối đoàn kết dân tộc, cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.