Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Quảng Xương

Đăng ngày 24 - 07 - 2021
100%

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng 19-7, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên dịa bàn huyện Quảng Xương. Cùng tham gia có lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Quảng Xương có đồng chí Trần Anh Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Nam - Phó chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy- Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ tỉnh

viếng nghĩa trang Liệt sỹ  huyện Quảng Xương

 Đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Phạm Thị Thanh Thủy và các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, CT UBMTTQ tỉnh

  thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngọt -102 tuổi ở xã Quảng Lộc 

 

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, CT UBMTTQ tỉnh

thăm, tặng quà Bà Nguyễn Thị Hinh, mẹ liệt sĩ ở xã Quảng Lộc.

          Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọt 102 tuổi; Thương binh ¼ Lê Viết Lan và bà Nguyễn Thị Hinh mẹ Liệt sỹ ở xã Quảng Lộc, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, mẹ liệt sĩ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, CT UBMTTQ tỉnh

thăm, tặng quà Thương binh 1/4 Lê Viết Lan ở xã Quảng Lộc

        Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

         Nhân dịp này, đồng chí Trần Anh Chung Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện cũng đã đến thăm tặng quà Ông Nguyễn Văn Sông, nạn nhân chất độc da cam Dioxin và thương binh 2/3 Nguyễn Quang Lại ở xã Quảng Lưu.

Đồng chí Trần Anh Chung - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện 

tặng quà gia đình chính sách tại xã Quảng Lưu 

Đồng chí Trần Anh Chung -TUV -Bí thư huyện ủy Tặng quà nạn nhân chất độc da cam Dioxin ở xã Quảng Lưu

 

<

Tin mới nhất

Đồng bào Công giáo toàn huyện hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng...(22/05/2022 8:53 SA)

Ngành Giáo dục huyện Quảng Xương tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt mục tiêu...(12/05/2022 3:53 CH)

Huyện Quảng Xương đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ đông(24/09/2021 4:52 CH)

Niềm vui của người dân và nhịp sống bình thường trở lại sau giãn cách xã hội phòng,...(24/09/2021 4:21 CH)

Huyện Quảng Xương thực hiện áp dung một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới (23/09/2021 3:54 CH)