Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng gửi tặng 100 suất quà cho gia đình chính sách, người có công huyện Quảng Xương

Đăng ngày 26 - 07 - 2021
100%

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Huyện Hòa Vang – Thành Phố Đà Nẵng đã gửi tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Huyện Quảng Xương.

Đồng chí Trần anh Chung - Bí thư Huyện ủy Quảng Xương trao qùa

của huyện Hòa Vang gửi tặng cho  bệnh binh Hoàng Ang Quyền

 Do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện Hòa Vang - thành phố Đà Nẵng, đơn vị kết nghĩa với huyện Quảng Xương không thể tổ chức đoàn công tác ra thăm và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Quảng Xương, nên đã chuyển số tiền 100 triệu đồng, tương đương 100 suất quà để huyện Quảng Xương trao cho các gia đình chính sách thương bệnh, binh, người có công với cách mạng… Thay mặt lãnh đạo huyện Hòa Vang, đồng chí Trần Anh Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quảng Xương và các đồng chí Lê Huy Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Huy Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho Thương binh 4/4 Lê Thị Tứ và bệnh binh 2/3 Hoàng Anh Quyền ở thị Trấn Tân Phong. Các thành viên trong đoàn đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe thương bệnh binh, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

   Đồng chí Trần anh Chung - Bí thư Huyện ủy Quảng Xương trao qùa

của huyện Hòa Vang gửi tặng cho thương binh Lê Thị Tứ

Đoàn lãnh đạo huyện Quảng Xương thăm  và trao quà của huyện Hòa Vang gửi tặng gia đình chính sách

Các phần quà còn lại huyện Quảng Xương bàn giao cho các xã, thị trấn kịp thời trao tận tay các gia đình, đối tượng chính sách, người có công.

 Huyện Hòa Vang và huyện Quảng Xương là hai đơn vị kết nghĩa từ tháng 5-1960. Hằng năm, hai huyện đều tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà, nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm cho các gia đình có người thân là liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, người có công. Đồng thời xây dựng một số công trình như: Công viên Hòa Vang tại huyện Quảng Xương, đặt tên tuyến đường Quảng Xương và xây dựng tượng đài Chiến thắng tại xã Hòa Phú tại huyện Hòa Vang ./.  

<

Tin mới nhất

Đồng bào Công giáo toàn huyện hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng...(22/05/2022 8:53 SA)

Ngành Giáo dục huyện Quảng Xương tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện tốt mục tiêu...(12/05/2022 3:53 CH)

Huyện Quảng Xương đẩy nhanh tiến độ sản xuất vụ đông(24/09/2021 4:52 CH)

Niềm vui của người dân và nhịp sống bình thường trở lại sau giãn cách xã hội phòng,...(24/09/2021 4:21 CH)

Huyện Quảng Xương thực hiện áp dung một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới (23/09/2021 3:54 CH)