Lễ trao quà cho hộ nghèo của Tổ chức Phi Chính phủ Hàn Quốc; bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và người có công huyện Quảng Xương do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Sầm Sơn hỗ trợ

            Hôm nay, ngày 13/12/2011, tại trụ sở xã Quảng Lĩnh, Trưởng đại diện tổ chức Phi Chính phủ Hàn Quốc GNI tại Việt Nam đã trao số quần áo tượng trưng cho người nghèo xã Quảng Lĩnh, là một trong 10 xã của huyện Quảng Xương được nhận sự hỗ trợ của Tổ chức GNI Hàn Quốc với trị giá trên 1.500 triệu đồng. Cùng ngày, tại Trụ sở HĐND&UBND huyện Quảng Xương, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Sầm Sơn đã trao số tiền 125 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo và người có công huyện Quảng Xương.

            Đến dự và cùng trao quà, bàn giao nhà tình nghĩa do Tổ chức Phi Chính phủ Hàn Quốc, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Sầm Sơn hỗ trợ có ông Trần Thế Lưu - Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương; đại diện Sở Ngoại vụ Thanh Hoá; Lãnh đạo, Cán bộ phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Quảng Xương và Lãnh đạo  các xã: Quảng Lĩnh, Quảng Hợp, Quảng Hoà, Quảng Định, Quảng và Quảng Thọ. Đây là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự tri ân, quan tâm của Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Công thương Việt Nam đối với người nghèo, các đối tượng người có công huyện Quảng Xương trong năm 2011; sự quan tâm, giúp đỡ của tổ chức Phi Chính Phủ Hàn Quốc đối với đất nước, con người Việt Nam nói chung và người nghèo nói riêng. Có được kết quả trên là nhờ có sự quan tâm của UBND tỉnh, các ban, ngành chức năng của tỉnh, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Quảng Xương; sự cố gắng của Lãnh đạo, cán bộ phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Quảng Xương.

Mong rằng những người nghèo, người có công đang còn nhiều khó khăn sẽ có một mùa đông ấm áp, hưởng một cái tết đầm ấm hơn từ sự quan tâm, chia sẻ đầy ý nghĩa trên./.

 

                                                     Minh Thành - VP HĐND&UBND huyện Quảng Xương