Lễ trao học bổng đỡ đầu cho học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Xương

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021, chiều ngày 1/7/2021, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Quảng Xương phối hợp với đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm tổ chức lễ trao học bổng đỡ đầu cho 8 em học sinh là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tới dự lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Nam - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm, phụ huynh và các cháu học sinh được nhận học bổng dịp này.

Toàn cảnh buổi Lễ trao học bổng

Tại buổi lễ trao tặng, Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã trao học bổng đỡ đầu quý I và quý II cho 4 em học sinh, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng; Nhà hàng Ngọc Thuận xã Quảng Ninh trao học bổng quý II cho 2 em học sinh, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng; Nhà hàng Thúy Thành xã Quảng Ninh đã trao học bổng quý II cho 2 em học sinh, mỗi suất trị giá 900.000 đồng. Món quà ý nghĩa trên góp phần tạo động lực để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành người tốt, công dân có ích trong tương lai.

Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã trao học bổng đỡ đầu quý I và quý II cho 4 em học sinh là trẻ mồ côi trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Nam gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã quan tâm, giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn huyện, mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Nguyễn Liên