Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Quảng Xương tiếp nhận quà Tết cho người nghèo

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, chiều 10/01/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức tiếp nhận 220 triệu đồng từ các ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh Nam Thanh Hóa để tổ chức Chương trình trao quà Tết Xuân Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Đỗ Đình Cường - UV BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện tiếp nhận

quà Tết cho người nghèo từ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa

Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Đình Cường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Bà Trịnh Thị Kim Liên - Phó Giám đốc AGRIBANK Chi nhánh Nam Thanh Hóa; Hoàng Công Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên hội sở Ngân hàng AGRIBANK.

Thông qua chương trình, đại diện Ngân hàng AGRIBANK Chi nhánh Nam Thanh Hóa đã trao 220 triệu đồng cho lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện để phân bổ hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, ông Đỗ Đình Cường - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện huyện đã thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ quý báu và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa trong viêc thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ người nghèo trên địa bàn huyện vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp bước sang năm mới 2023, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện gửi đến cán bộ, viên chức và người lao động của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Thanh Hóa lời chúc mạnh khỏe, đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Được biết, cũng trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Xương đã tiếp nhận 60 suất quà từ Ngân hàng Vietcombank; 100 suất quà từ Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Quảng Xương; 60 suất quà từ Hội doanh nghiệp huyện… và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm khác, tổng số quà tiếp nhận trên 1.167 suất quà. Bên cạnh đó, từ nguồn của quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh và nguồn của quỹ “Vì người nghèo”của huyện để hỗ trợ cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Những suất quà đầy ý nghĩa nhân văn này sẽ được trao tặng cho người nghèo trên địa bàn huyện, đảm bảo 100% hộ nghèo sẽ có một cái tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023./.

Hồng Nhung (Trung tâm VH,TT,TT&DL)