Sôi nổi các hoạt động thể thao những ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024

 Xã Quảng Trung tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam toàn xã mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn vào ngày mùng 4 Tết

Những ngày đầu năm mới Giáp Thìn năm 2024, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Quảng Xương đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong Nhân dân cũng như con em xa quê về quê ăn Tết.

 Xã Quảng Giao tổ chức giải bóng đá đầu xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày mùng 2 Tết, nhiều địa phương như: Quảng Trung, Quảng Giao, Quảng Hải, Quảng Thạch, Quảng Trường , Quảng Hòa... đã rộn ràng với những trận thi đấu thể thao gay cấn như bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nam- nữ, thi đấu cờ người, đồng diễn thể dục… mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn đã thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.    Hoạt động thể thao dịp tết từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân. Các hoạt động thể thao không chỉ giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể chất cho Nhân dân mà còn góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, thúc đẩy tinh thần gắn kết cộng đồng, làm phong phú đời sống văn hóa của Nhân dân, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Hội thi chơi cờ người được tổ chức tại Đền Phúc xã Quảng Nham

 Giải bóng đá nữ xã Quảng Thạch thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

Các hoạt động thể thao giúp người dân trên mọi miền quê của huyện Quảng Xương được tận hưởng một cái Tết cổ truyền thật vui tươi, lành mạnh. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nếp sinh hoạt văn minh, lành mạnh trong cộng đồng, giúp thanh thiếu niên ở vùng quê tránh xa các tệ nạn xã hội, khuyến khích tinh thần của người dân trong lao động, sản xuất./.

Hồng Nhung