Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Huyện Quảng Xương tổ chức liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2019 chào mừng huyện Quảng Xương đạt chuẩn Nông thôn mới

Đăng ngày 22 - 08 - 2019
100%

Tối 16/8, tại sân vận động huyện Quảng Xương tổ chức liên hoa văn nghệ quần chúng năm 2019 chào mừng huyện đạt chuẩn nông thôn mới. Tham dự chương trình có đồng chí: Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, chủ tịch HĐND huyện; Trần Anh Chung – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

            Chương trình nghệ thuật chào mừng huyện Quảng Xương đạt chuẩn nông thôn mới có sự tham gia của các ca sĩ là người con của quê hương Quảng Xương như: Quang Tám, Thu Hường, Trần Hữu Kiên, cùng 12 tiết mục xuất sắc đến từ các đơn vị được lựa chọn qua hội thi cụm. Trong một không gian nghệ thuật đa sắc màu, các ca sĩ và các diễn viên không chuyên đã biểu diễn các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, đến các tiết mục hát múa trên nền nhạc được dàn dựng công phu, đẹp mắt... với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới, phồn vinh.

              Sau đây là một số hình ảnh của đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng huyện Quảng Xương đạt chuẩn Nông thôn mới:

            Qua chương trình thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương ngày càng phát triển sâu rộng, có sự lan tỏa, lôi cuốn mạnh mẽ hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, tạo nên nét đặc sắc riêng của văn hóa và con người Quảng Xương./.

<

Tin mới nhất