Đoàn đại biểu huyện Quảng Xương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Đăng ngày 27 - 07 - 2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 27-7, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Quảng Xương do đồng chí Trần Anh Chung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu, đã đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Đoàn đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ

Tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Huy Kỳ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Đức Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Trong không khí thành kính, thiêng liêng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng nén tâm hương tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Phát huy truyền thống quê hương Anh hùng, trong những năm qua Đảng bộ,  chính quyền và Nhân dân trong toàn huyện đã khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng nỗ lực phấn đấu, phát huy nội lực, khơi dậy tiền năng, lợi thế và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện, vững chắc trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các, ban, ngành, đoàn thể của huyện nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, đưa Quảng Xương trở thành huyện Nông thôn mới nâng cao vào năm 2025, phấn đấu đến năm 2030 trở thành Thị xã./.