Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Lớp tập huấn công tác PCCC và CNCH cho cộng đồng trên địa bàn huyện Huyện Quảng Xương năm 2019

Đăng ngày 28 - 10 - 2019
100%

Ngày 25/10/2019, Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Quảng Xương phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa khai mạc lớp tập huấn công tác PCCC và CNCH cho cộng đồng trên địa bàn huyện Quảng Xương. Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Mai Khả Hằng - Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Quảng Xương và đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương. Tham gia lớp tập huấn có 100 học viên là lãnh đạo các xã, thị trấn, ban cán sự các thôn và chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn các xã, thị trấn.

           Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Mai Khả Hằng đã khái quát tình hình cháy, nổ thời gian qua trên cả nước nói chung, trong tỉnh Thanh Hóa và huyện Quảng Xương nói riêng và nhấn mạnh sự cần thiết phải tổ chức các lớp huấn luyện PCCC và CNCH nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng PCCC, CNCH cho cộng đồng trên địa bàn huyện Quảng Xương.

(Đồng chí Mai Khả Hằng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

           Học viên tham dự lớp tập huấn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về PCCC và CNCH; quy trình xử lý các vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố; hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy thông dụng và được tổ chức giao lưu, giải đáp những thắc mắc về công tác PCCC và CNCH.

           Qua lớp tập huấn, các đồng chí học viên sẽ trở thành lực lượng tiên phong, những tuyên truyền viên trực tiếp về công tác PCCC và CNCH, phổ biến, hướng dẫn mọi người tại địa phương chấp hành nghiêm các quy định về PCCC, thực hiện tốt công tác PCCC và đẩy mạnh phong trào Toàn dân PCCC, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất số vụ cháy, nổ xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra, phục vụ công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà./.

 

 

<

Tin mới nhất