Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Quảng Xương

Huyện Quảng Xương giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2020.

Đăng ngày 09 - 07 - 2020
100%

Sáng ngày 8/7/2020, Ban Dân vận Huyện Quảng Xương đã tổ chức hội nghị giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

        Trong 6 tháng đầu năm 2020, tuy bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 và thời tiết khắc nghiệt tác động đến mọi mặt đời sống, sản xuất của nhân dân nhưng công tác dân vận của hệ thống chính trị tiếp tục đạt được những kết quả khá toàn diện. Nổi bật là: Các nội dung của năm "Dân vận khéo" được tập trung triển khai và đạt được nhiều kết quả tích cực; công tác dân vận trong vùng đồng bào có đạo có những bước phát triển mới; công tác giải phóng mặt bằng, công tác tôn giáo và xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu được chú trọng, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của huyện. Đồng thời trong 6 tháng đầu năm 2020, cả hệ thống chính trị đã vào cuộc và tập trung cao độ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19;

Một số hình ảnh tại hội nghị

           Tại hội nghị, các đại biểu cũng trao đổi nhiều kinh nghiệm quý, cách làm hay trong công tác vận động quần chúng; phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp cụ thể, phù hợp với tình hình thực tế nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dân vận trong thời gian tới.

          Về dự và phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy Hoàng Mai Tính đánh giá cao kết quả đạt được của các địa phương, đơn vị trong công tác dân vận thời gian qua; đồng thời định hướng những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 như: Tập trung rà soát các chỉ tiêu, vấn đề còn bất cập trong xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo... Chú trọng phát triển kinh tế, giải phóng mặt bằng, thực hiện các dự án đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh; đảm bảo an sinh xã hội, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua năm "Dân vận khéo"; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả mô hình điểm về “Dân vận khéo trong đảm bảo chợ vệ sinh an toàn thực phẩm” tại thôn Ngưu Phương xã Quảng Khê do Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Huyện ủy Quảng Xương; thực hiện tốt các mô hình dân vận khéo và đề án tôn giáo, gắn với nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu./.

                                                                                      Quỳnh Anh

 

<

Tin mới nhất