Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Trang trao tiền ủng hộ cho một địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng ngày 13 - 09 - 2022

Chiều ngày 9/9/2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Trang đã đến trao tiền ủng hộ của các mạnh thường quân cho em Lê Đình Công (sinh năm 1997), ở thôn Tiên Thắng, mắc bệnh ung thư Xương. Cùng dự buổi trao tiền, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Tiên Trang và Chi bộ thôn Tiên Thắng.

Đại diện lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể xã Tiên Trang đã đến đến trực tiếp

trao tiền ủng hộ của các mạnh thường quân cho em Lê Đình Công

Sinh gia trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, em Lê Đình Công là trụ cột chính trong gia đình. Chuyện sẽ không có gì nếu như không có căn bệnh quái ác tìm đến và làm cho gia đình em đi vào bế tắc. Cách đây không lâu, em Công thường xuyên thấy mệt mỏi trong người, cuối tháng 6/2022, em đi bệnh viện khám, làm các xét nghiệm thì được bác sĩ kết luận ung thư xương. Dù cuộc sống khó khăn, nhưng gia đình cũng cố vay mượn cho Công có cơ hội chữa trị, tuy nhiên, bệnh của em ở giai đoạn muộn đã di căn nên bệnh viện trả về. Hiện nay, hoàn cảnh của Công hết sức éo le, mẹ em bị liệt hai chân, bố bị tai biến, vợ em không có việc làm ổn định, đang mang thai và nuôi con nhỏ 18 tháng tuổi.

Với tinh thần tương thân, tương ái, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiên Trang đã đứng ra kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện quyên góp, ủng hộ và đã trao trực tiếp cho gia đình em Công với số tiền 23.300.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương và các nhà hảo tâm, nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, giúp gia đình vươn lên trong cuộc sống.